Công ty rút hầm cầu Toàn Phát

Bồn cầu dội nước mà không xuống thì phải xử lý như thế nào?

Có phải gia đình bạn đang gặp phải vấn đề rất “kinh khủng” là bồn cầu dội nước mà không xuống? Vậy chúng ta sẽ phải xử lý như thế nào đối với trường hợp này? Hy vọng rằng bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn được một số thông tin hữu ích và giúp bạn có thể xử lý khi gặp phải vấn đề bồn cầu dội nước mà không xuống.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng bồn cầu dội nước mà không xuống

Tôi tin chắc rằng ai trong chúng ta đã từng ít nhất một lần gặp phải những tình huống  “dở khóc dở cười” sau:

Khi bạn dội (xả) nước xuống bồn cầu và thấy rằng nước bồn cầu không chảy xuống, thậm chí rằng bạn càng xả, dội nước xuống thì nước càng bị đầy lên, trào ngược trở lại và không thoát đi đâu được.

Hoặc khi bạn dội (xả) nước xuống bồn cầu, và thấy rằng nước vẫn có thể chảy xuống nhưng chảy xuống một cách từ từ, chậm chạp. Nhưng đến một mức độ nào đó, ta thấy nước không còn chảy xuống được nữa và ngưng chảy lại.

Vậy bạn có biết được nguyên nhân do đâu mà dẫn đến những tình trạng này không?

Đầu tiên có thể kể đến là do có quá nhiều giấy vệ sinh ở trong bồn cầu.

Như các bạn đã thấy rằng, có rất nhiều hộ gia đình khi đi vệ sinh xong có thói quen là thường xả giấy vệ sinh xuống bồn cầu. Nếu cứ tiếp diễn hành động này trong một thời gian dài, thì sẽ khiến cho bồn cầu trong gia đình bạn sẽ chứa rất nhiều giấy vệ sinh. Và từ đó đã vô tình làm cho bồn cầu nhà bạn bị tắc. Vậy nên mới dẫn đến tình trạng là bồn cầu dội nước mà không xuống.

Nguyên nhân bồn cầu dội nước mà không xuống còn có thể do đường ống thoát nước nhà bạn đang gặp vấn đề.

Một trong những nguyên nhân chúng ta thường gặp dẫn đến việc bồn cầu dội nước mà không xuống là đường ống thoát nước của nhà đình bạn đang gặp vấn đề. Đó có thể là do ống thoát nước nhà bạn đang bị tắc nghẽn, nghẹt dẫn đến khi đi vệ sinh xong rồi, dội nước mà nó không xuống.

Hay có thể là do đường ống thoát nước gia đình bạn đang thấp hơn so với đường ống dẫn nước chung. Bởi hiện nay, có rất nhiều đường sá đang được nâng cấp lên, xây sửa lại, do vậy mà ống nước cũng sẽ được đặt ở vị trí cao hơn so với lúc trước, làm lệch đi với ống dẫn nước nhà bạn mà bạn không hề hay biết điều này. Chính bởi lẽ đó mới dẫn đến việc dội nước bồn cầu mà không xuống.

Có thể còn do bạn đã sơ ý đánh rơi vật dụng gì đó xuống bồn cầu

Trong quá trình sinh hoạt cá nhân trong nhà, bạn đã vô ý đánh rơi vật dụng gì đó xuống bồn cầu như: bàn chải đánh răng, bàn cạo râu, nhíp... Chính những vậy dụng này dẫn đến sự cố không mong muốn là tắc bồn cầu, dẫn đến việc dội nước bồn cầu mà không chảy đi được.

Một trong những nguyên nhân thường dẫn đến tình trạng này nhất là bể phốt gia đình bạn có thể đang bị đầy.

Nếu gia đình bạn đã lâu rồi mà không hút (rút) bể phốt nhà mình thì chắc chắn sẽ không tránh khỏi được việc bồn cầu nhà bạn sẽ bị tắc. Bạn thử nghĩ xem, hàng ngày, hàng tháng, sẽ có biết bao nhiêu chất thải sinh hoạt trong gia đình bạn được thải ra? Còn không kể đến nếu bạn còn dùng chung bể phốt với các hộ gia đình khác. Mà trong khi đó bể phốt nhà bạn có diện tích khá là “khiêm tốn”? Chính điều này khiến cho gia đình bạn vào một ngày không xa sẽ gặp phải tình trạng dội nước bồn cầu mà không xuống vì bể phốt (nơi chứa chất thải) đang bị đầy.

Và tình trạng nhà bạn bị tắc nghẽn, nghẹt bồn cầu, làm cho việc dội nước bồn cầu mà không xuống sẽ gây ra rất nhiều bất lợi cho gia đình bạn.

Việc dội nước bồn cầu mà không xuống sẽ gây ra những ảnh hưởng gì?

Đầu tiên phải kể đến là nó sẽ xáo trộn cuộc sống, sinh hoạt trong gia đình bạn. Có phải những người trong gia đình bạn, ngay bản thân bạn sẽ cảm thấy rất là ghê và khó chịu khi liên tục gặp phải tình trạng dội nước bồn cầu mà không xuống.

Không chỉ vậy, tình trạng dội nước bồn cầu mà không xuống có nghĩa là các chất thải sinh hoạt gia đình bạn sẽ không thoát đi được, thậm chí là bị trào ngược trở lại khiến cho nó bị bốc mùi hôi thối lên. Nếu bạn phải ngửi mùi này trong một thời gian dài sẽ có ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của bạn. Vì trong mùi này có khí CH4, là một loại khí độc, nó có thể khiến bạn bị mắc một số bệnh tới đường hô hấp.

Ngoài ra, nó còn khiến bạn mất đi sự tự tin, làm bạn sẽ bị e ngại, xấu hổ khi khách tới chơi nhà mình mà gặp phải gặp sự cố không mong muốn này.

Một số cách xử lý đơn giản có thể giúp bạn tự khắc phục được tình trạng dội nước bồn cầu mà không xuống

Nếu bạn gặp phải tình huống dội bồn cầu mà không xuống thì đừng hoảng loạn, vội vàng xả nước tiếp, vì điều này có thể khiến cho tình trạng càng trở nên trầm trọng hơn. Thay vì đó mà hãy bình tĩnh giải quyết, và đi tìm hiểu rõ nguyên nhân dẫn đến tình trạng như thế này. Từ đó có thể tìm ra được phương pháp xử lý, giải quyết một cách phù hợp, đơn giản và hiệu quả nhất.

Dưới đây là một số hướng dẫn để có thể xử lý, và giải quyết khi gặp phải tình huống dội nước bồn cầu mà không xuống:

Nếu gặp phải tình trạng này là do tắc bồn cầu, bạn có thể ra ngoài đại lý mua bột thông cống hay một số dụng cụ thông cống ( như dây lò xo, pi tong...) để mình có thể tự xử lý được một cách dễ dàng. Những cách này chỉ có thể áp dụng khi bồn cầu gia đình bạn bị tắc ở mức độ nhẹ.

Còn nếu gặp phải tình trạng này do bể phốt chứa chất thải gia đình bạn đang bị đầy hay bồn cầu nhà bạn đang bị tắc ở mức độ nhẹ mà bạn thử mấy cách trên không  hoàn toàn phù hợp thì không còn cách nào khác là bạn phải nhờ tới sự giúp đỡ, hỗ trợ của những địa điểm, công ty vệ sinh môi trường uy tín.

Công ty rút hầm cầu Thuận Phát - địa chỉ uy tín, chuyên xử lý tình trạng bồn cầu dội nước mà không xuống

Bạn đang cần sự giúp đỡ, hỗ trợ của công ty môi trường để giúp mình xử lý được vấn đề bồn cầu dội nước mà không xuống? Và bạn đang phân vân không biết phải lựa chọn dịch vụ của địa điểm, công ty nào vì hiện nay có rất nhiều công ty môi trường xuất hiện? Thì công ty môi trường Thuận Phát là một lựa chọn đúng đắn cho bạn.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực về vệ sinh môi trường, chúng tôi đã xử lý thành công và giúp được rất nhiều hộ gia đình thoát khỏi được tình trạng bồn cầu dội nước mà không xuống. 

Công ty thông tắc Thuận Phát không chỉ dày dặn về chuyên môn, kinh nghiệm mà chúng tôi còn luôn đáp ứng được mọi nhu cầu cũng như luôn làm hài lòng và thỏa mãn tất cả các khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty Thuận Phát chúng tôi. Chính vì thế Công ty Thuận Phát trở một trong những địa chỉ uy tín số một tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và được rất nhiều người tin dùng và sử dụng.
Hiện nay, chúng tôi có đội ngũ nhân viên lên đến 100 người. 

Sẵn sàng phục vụ khách hàng ngày đêm 24/7. Bất kể khi nào khách hàng cần đến chúng tôi đều có thể có mặt nhanh chóng chỉ sau 20 phút sau khi được yêu cầu. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, tận tình, chu đáo chắc chắn sẽ khiến cho những khách hàng khó tính nhất cũng hài lòng.

Ngoài việc xử lý tình trạng dội nước bồn cầu mà không xuống, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: xử lý các mùi hôi cống rãnh, nhà vệ sinh, hút bể phốt, nạo vét hố ga... Vì vậy mà còn chần chừ gì nữa không lựa chọn  và tin dùng các dịch vụ của Công ty vệ sinh môi trường Thuận Phát.

Giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Thuận Phát là bao nhiêu? 

Giá cả luôn là vấn đề khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Chính vì thế công ty Môi trường Thuận Phát không chỉ mang đến cho khách hàng mức dịch vụ tốt mà còn mang đến cho khách hàng mức giá tốt nhất. 

Chúng tôi luôn báo giá đúng quy trình, sau khi tiếp nhận thông tin chúng tôi sẽ cử nhân viên đến kiểm tra và báo giá cụ thể theo từng trường hợp tắc nghẽn. Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn yên tâm chúng tôi là đơn vị có mức giá tốt nhất trên địa bàn hiện nay. Với mức giá chỉ từ 99.000 đồng là khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu.

Để được tư vấn và hỗ trợ hay có như cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh môi trường hãy gọi ngay tới đường dây nóng 0931818553 để nhận được sự giúp đỡ một cách tối ưu nhất.

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn về cách xử lý bồn cầu khi dội nước mà không xuống. Hy vọng với những thông tin này một phần nào đó sẽ giúp bạn được bình tĩnh và có thể giải quyết, xử lý được khi gặp phải tình trạng dội nước bồn cầu mà không xuống.

Rút hầm cầu Quận 1