CÔNG TY RÚT HẦM CẦU QUẬN 1 TOÀN PHÁT

Rút hầm cầu Phường Tân Định Quận 1 Giá 100K - 0931.818.553

Hiện nay, có rất nhiều công ty rút hầm cầu giá rẻ mọc lên như nấm tại Phường Tân Định Quận 1. Bên cạnh những công ty uy tín, chất lượng còn có những công ty kém uy tín, chất lượng khiến cho khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn.

Đã có không ít khách hàng than phiền vì ham dịch vụ giá rẻ dẫn đến chất lượng dịch vụ không tốt. Thậm chí còn có những công trình qua vài ngày thi công tình trạng nghẹt và có mùi hôi lại tiếp diễn. Vậy làm thế nào để nhận dạng được công ty rút hầm cầu Phường Tân Định Quận 1 uy tín, chất lượng. Hãy cùng công ty rút hầm cầu quận 1 tìm hiểu về vấn đề này nhé.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU QUẬN 1 TOÀN PHÁT
Địa chỉ chính: 155/6 Cô Bắc, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh. 
Địa chỉ thợ tại Phường Tân Định: 102/7 Trần Quang Khải, Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
​Hotline: 0931.818.553
Website: https://ruthamcauquan1.net/
 

Dịch vụ rút hầm cầu tại Phường Tân Định Quận 1

Tân Định là một phường thuộc Quận 1, có diện tích 0,63 km2, phía đông giáp với Phường Đa Kao, dân số năm 1999 là 30.850 người, mật độ dân số đạt 48.970 người/km2. Trong thời gian gần đây đã có rất nhiều người dân tại Phường Tân Định Quận 1 gặp phải tình trạng sau: 

- Bồn cầu bốc lên mùi hôi sau mỗi lần xả nước.

- Khi xả nước trong bồn cầu rút rất chậm, thậm chí nước không thể rút mà ứ đọng lại.

- Thỉnh thoảng khi xả nước trong bồn cầu phát ra tiếng kêu ọc ọc.

- Khi xả nước trong bồn cầu không trôi mà trào ngược trở lên.

Gặp trong những trường hợp này, cách tốt nhất mà bạn nên làm đó là gọi cho các đơn vị dịch vụ rút hầm cầu tại Phường Tân Định Quận 1 đến xử lý.

rút hầm cầu phường tân định quận 1
Dịch vụ rút hầm cầu Phường Tân Định Quận 1

Khi nào thì nên sử dụng dịch vụ rút hầm cầu Phường Tân Định Quận 1

Bất cứ cái gì cũng vậy, sử dụng một thời gian dài sẽ xuống cấp, hư hại và hầm cầu cũng không ngoại lệ. Sử dụng lâu ngày sẽ khiến cho hầm tích tụ đầy chất thải, chính vì vậy cần phải rút theo định kỳ và thường xuyên. Đối với các hộ gia đình nên rút theo định kỳ từ 1 đến 2 năm/lần. Đối với trường học, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện nên hút thường xuyên từ 6 tháng đến 1 năm/lần. Tóm lại, việc rút hầm cầu tùy thuộc vào tần suất sử dụng ít hay nhiều mà chúng ta cần phải hút theo định kỳ và thời gian cho phù hợp. Rút hầm cầu thường xuyên sẽ hạn chế được các tình trạng tắc nghẽn và có mùi hôi khó chịu.

Cách nhận biết công ty rút hầm cầu uy tín tại Phường Tân Định Quận 1

Để nhận biết công ty rút hầm cầu uy tín, bạn nên dựa vào 3 tiêu chí sau:

1. Tư vấn tận tình, chu đáo cho khách hàng

Khi gia đình bạn gặp phải sự cố về bồn cầu. Việc mà bạn có thể làm lúc này đó là gọi cho công ty rút hầm cầu. Khi tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng, để chứng minh sự uy tín của mình các công ty thường có những hành động sau:

- Luôn luôn lắng nghe, chia sẻ và tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng.

- Hướng dẫn khách hàng các cách xử lý cơ bản tại nhà.

- Nếu khách hàng áp dụng phương pháp xử lý cơ bản không hiệu quả thì công ty sẽ cử nhân viên đến khảo sát và báo giá. Sau đó, sẽ giúp khách hàng xử lý vấn đề trên.

XEM THÊM: Rút hầm cầu phường Phạm Ngũ Lão quận 1

2. Có hợp đồng sửa chữa rõ ràng 

Sau khi, tiến hành khảo sát và báo giá cụ thể cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý thì hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng. Do đó, trước khi tiến hành thi công bạn cần phải có hợp đồng hẳn hoi để thuận lợi cho việc theo dõi tiến độ công việc và không sợ bị phát sinh thêm chi phí sau khi hoàn tất hợp đồng.

3. Có các hóa đơn chứng từ và chính sách bảo hành

Mỗi công trình sau khi thi công, phải có hóa đơn thu tiền và chính sách bảo hành để đề phòng trường hợp “qua cầu rút ván”. Công trình sau khi bàn giao, qua ngày sau tình trạng có mùi hôi và tắc nghẽn lại tiếp diễn. Chính vì vậy, khi sử dụng một dịch vụ nào đó bạn phải yêu cầu có hóa đơn và chính sách bào hành để tránh cho những phát sinh sau này.

công ty rút hầm cầu phường tân định quận 1
Rút hầm cầu Phường Tân Định Quận 1

Một số lưu ý khi chọn công ty rút hầm cầu tại Phường Tân Định Quận 1

- Tuyệt đối không ham những dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ. Vì giá càng rẻ thì chất lượng dịch vụ sẽ càng kém, thi công ẩu tả, không có kinh nghiệm chuyên môn, vô trách nhiệm, không có hóa đơn, chứng từ cụ thể để chứng minh…

- Tìm hiểu xem người thân hay bạn bè đã từng sử dụng dịch vụ của công ty này hay chưa từ đó mới tự tin mà lựa chọn.

- Để cho quá trình thi công diễn ra hiệu quả và nhanh chóng thì đơn vị dịch vụ rút hầm cầu phải được trang bị máy móc hiện đại cộng với nguồn nhân lực phải dồi dào, chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Các tuyến đường tại Phường Tân Định Quận 1 mà Toàn Phát cung cấp dịch vụ

Tại khu vực Phường Tân Định, rút hầm cầu Quận 1 Toàn Phát luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách tại các tuyến đường: Trần Quang Khải, Nguyễn Hữu Cầu, Thạch Thị Thanh, Nguyễn Phi Khanh, Trần Khánh Dư, Đặng Dung... và các tuyến đường lân cận khác trong khu vực.

Hy vọng với những thông tin trên mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp ích cho bạn tìm và chọn được công ty uy tín cho riêng mình.

Tags:  rút hầm cầu tại phường tân định quận 1, bảng giá rút hầm cầu phường tân định quận 1, công ty rút hầm cầu phường tân định quận 1, giá rút hầm cầu phường tân định quận 1